GIA ĐÌNH CỜ VUA - PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ CÙNG GIA ĐÌNH ĐẠI KIỆN TƯỚNG

Chess Family Summer Camp

 
 • Lớp cơ bản: Biết chơi cờ vua và hoàn thiện kỹ năng cơ bản nhanh

 • Lớp nâng cao: Hoàn thiện tư duy chiến thuật, chiến lược để phục vụ cho các giải đấu lớn như Quốc gia, Thành phố, và các giải mở khác.

 • Đặc sắc trong việc học tập cờ vua trong chương trình hè mùa này là rèn cho các con khả năng tính toán tốt và hướng dẫn cho các con rèn luyện thói quen tự học tại nhà! 

THI ĐẤU GIẢI

HỌC NHÓM

THỬ SỨC

 • Mỗi tuần vào thứ 6 các con sẽ được tham gia giải đấu "Summer chess family", được trao huy chương và quà tặng!
 • Văn hóa đọc: Mỗi ngày các con sẽ có một thời thời gian nhất định để đọc sách, và vào mỗi cuối tuần sẽ có mini game có quà tặng để kiểm tra lại những kiến thức các con đã đọc trong tuần!Thể loại các con sẽ đọc: Sách cờ, sách lịch sử, bách khoa toàn thư lịch sử thế giới, các dạng sách như chicken soup for the soul....
 • Thể hiện khả năng làm việc nhóm:
  • Chia nhóm để tham gia các trò chơi "Thế cờ may mắn", "Ô cờ kỳ diệu", "Thi đua giải cờ thế"...
 • Trong chương trình các con còn được thử sức với nhiều thể loại cờ mới như các buổi học về CỜ TƯỚNG, hay tham gia chơi CỜ PHÙ THỦY....!

Chúng ta sẽ đi chơi đâu nào:

 • 01 chuyến thăm quan dã ngoại cả ngày tới khu du lịch sinh thái với nhiều trải nghiệm thú vị! 

Mỗi tuần vào chiều thứ sáu sẽ có tiệc liên hoan "Friday party", tiệc cũng là nơi giúp các bạn thêm giao lưu và gắn bó hơn! Bên cạnh đó những bạn có sinh nhật trong tháng 6 sẽ được tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lung linh và nhận được những lời chúc ngọt ngào từ các bạn cùng lớp!

Mỗi tuần các con sẽ có 03 buổi tham gia học bơi với các giáo viên chuyên nghiệp có uy tín ở Hà Nội! Các khóa học bơi cơ bản và nâng cao trong chương trình hè (tổng 12 buổi) phong phú sẽ giúp các con có các kỹ năng an toàn dưới nước và tiết kiệm cho bố mẹ rất nhiều thời gian đó ạ!Trình độ sẽ chia theo đối tượng học sinh khả năng của các con như sau:

 1. Các bạn sợ nước sẽ làm được: - Làm quen với bể bơi và biết ngụp lặn dưới nước (biết ngụp đầu nín thở). - Học kỹ thuật đạp Chân Ếch - Học kỹ thuật Tay Bơi ếch. Các bạn sợ nước nên thời gian làm quen với bể bơi và học ngụp lặn sẽ lâu thời gian để ổn định tâm lý khi học Bơi!
 2. Các bạn bạo dạn với nước và biết ngụp đầu nín thở là tiêu chuẩn KHÔNG SỢ NƯỚC như sau: - Chưa biết gì về Bơi sẽ học Bơi ếch và nhảy sóng, học đứng nước chỗ sâu để biết bảo vệ an toàn. - Với học sinh đã biết Bơi Ếch sẽ học Bơi Sải và Ếch nâng cao trong cùng 1 khóa học - Học sinh biết Bơi ếch + Bơi Sải, sẽ học Bơi Bướm và các kỹ năng tự vệ dưới nước!

Một điểm nhấn trong chương trình là các con sẽ được hóa thân làm "thợ làm bánh", những chiếc bánh các con sẽ tự tay làm ra sẽ có hình các quân cờ vua, vừa được chơi cờ và lại được ăn bánh hình quân cờ do mình làm ra sẽ là kỷ niệm khó quên của các bạn nhỏ!

Hội chợ Chess Family là một điểm nhấn trong chương trình vui hè, cả tuần các bạn phải cố gắng học hành chăm chỉ rồi phải ngoan này để được thưởng những phiếu tiền dùng để mua đồ trong hội chợ! Càng tích lũy được nhiều phiếu tiền thì các bạn ý càng mua được các món hàng đắt giá và yêu thích của mình! Đặc biệt không chỉ mua cho mình, nhiều bạn còn biết mua những món quà để dành tặng cho người thân nữa đấy!


 •  Thực tế nhiều bạn tham gia chương trình Vui hè của trung tâm, sau đó đã đạt kết quả tốt tại giải trẻ Quốc gia, giải Quận, giải thành phố và các giải mở khác trong các năm qua!
 •  Kỷ niệm được học cờ và giao lưu cờ với đại kiện tướng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
 •  Sau khi tham gia chương trình, nhiều bạn đã phát triển cảm xúc tốt, anh chị em thân thiết hơn, thêm kết bạn và chia sẻ với những người bạn mới, các bạn biết nhường nhịn bạn nhỏ và giúp đỡ các thày cô…

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Nếu bố mẹ muốn cho con tham gia chương trình "Vui hè cùng cờ vua" của Trung tâm Gia đình Cờ Vua vui lòng liên hệ đăng ký thông qua hotline: 0943.88.44.22 hoặc 0903.468.669 đồng thời đóng học phí chuyển khoản qua STK: 0011001257015 - CTK: Lê Thanh Tú - NH Vietcombak - Sở giao dịch (Ghi rõ tên học sinh).
 • Học phí 1 khóa/4 tuần, từ 1/6 đến 26/6/2020: Học phí chưa bao gồm bơi: 6.800.000 đồng, học phí bơi: 3.600.000 đồng (12 buổi)! Tổng học phí chương trình bao gồm cả bơi: 10.400.000 đồng!
 •  Địa điểm học của chương trình vui hè sẽ diễn ra tại cơ sở 3 của Trung tâm: Tầng 3 tòa nhà N07-B3 khu đô thị mới Dịch Vọng, đường Thành Thái, quận Cầu Giấy, Hà Nội!
 • Ưu đãi đăng ký sớm
  •  Làm thủ tục nhập học và đóng phí trước ngày 30/04/2019 học phí 1 khóa (chưa bao gồm bơi) là 6.200.000 đ, học phí bơi là 3.000.000 đồng (12 buổi), tổng học phí chương trình bao gồm cả bơi: 9.200.000 đồng và được tặng kèm 1 áo đồng phục!
  • 2 anh em cùng tham gia được giảm 500.000đ trên tổng học phí chung.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY $10.400.000đ $9.200.000đ

Copyright © 2017. Gia đình cờ vua. All Rights Reserved.

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.